Бульбингем

Киберконтроль

Бульбингем

12 SONGS • 33 MINUTES • APR 12 2020

1
Киберконтроль
E
03:12
2
Патриотизм
E
03:19
3
Д.Т.Л.Ж
E
02:49
4
328
E
02:50
5
Типа идейные
E
02:55
6
Лента
E
02:28
7
Зачем
E
02:29
8
Оргазм
E
02:19
9
Ненависть
E
02:29
10
Бошки
E
03:38
11
Ссср
E
02:07
12
Вечно
E
02:58
℗© 2020 Little PiG